กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1272
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.author: จักรกริช, ถ้ำแก้ว-
dc.contributor.author: Jakkrit, Thamkaew-
dc.date.issued: 2561-
dc.description: The purpose of this research is de develops knowledge and skills on on the basic of Geometer's Sketchpad (GSP) Program for people who interest on this program. The sample used are teacher and student who registered High-school Grade 2 of Papae school Maetang District, Chiang Mai in 1st semester of 2018. The tool used in this research consists of documentation for the basic of Geometer's Sketchpad (GSP) and satisfaction questionnaire. The statistics used to analyze the data are percentage and mean. We found that, the participant satisfied in documentation for the basic of Geometer's Sketchpad (GSP) is 90.20% and satisfied in a short training course on The basic of Geometer's Sketchpad (GSP) Program is 91.80%
dc.description.abstract: การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์การวิจัยคือ 1. เพื่อพัฒนาความรู้วิชาการและทักษะการใช้งานเบื้องต้นโปรแกรม The Geometer's Sketchpad (GSP) ให้แก่ผู้ที่สนใจ 2. เพื่อเพิ่มบุคลากรที่มีความรู้ทางวิชาการและทักษะการใช้งานเบื้องต้นโปรแกรม The Geometer's Sketchpad (GSP) ดำเนินการวิจัยกับนักเรียนชั้น ม.2 และครูคณิตศาสตร์ โรงเรียนป่าแป๋วิทยา ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 25 คน เครื่องมือที่ใช้ในการดำเนินการวิจัย ได้แก่ เอกสารประกอบการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น เรื่อง การใช้งานเบื้องต้นโปรแกรม The Geometer's Sketchpad (GSP) และแบบประเมินความพึงพอใจต่อการอบรม วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้ร้อยละ และค่าเฉลี่ย ผลการวิจัยพบว่าผู้เข้าอบรมมีความพึงพอใจต่อเอกสารประกอบการอบรมคิดเป็นร้อยละ 90.20 ถือว่าอยู่ในระดับดีมาก และพึงพอใจต่อภาพรวมในการอบรมคิดเป็นร้อยละ 91.80 ถือว่าอยู่ในระดับดีมาก
dc.description.sponsorship: มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
dc.language.isoth
dc.publisher: Chiang Mai Rajabhat University
dc.subject: การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรม
dc.subject: การใช้งานเบื้องต้น
dc.subject: โปรแกรม
dc.subject: The Geometer's Sketchpad
dc.title: การพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น เรื่อง การใช้งานเบื้องต้นของโปรแกรม The Geometer's Sketchpad (GSP)
dc.title.alternative: The Development of A Short Training Course on The basic of Geometer's Sketchpad (GSP) Program
dc.type: Research
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Research Report
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ
1.Cover.pdfCover510.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
2.Abstract.pdfAbstract202.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
3.Content.pdfContent447.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
4.Chapter-1.pdfChapter-1460.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
5.Chapter-2.pdfChapter-2566.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
6.Chapter-3.pdfChapter-3530.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
7.Chapter-4.pdfChapter-4490.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
8.Chapter-5.pdfChapter-5423.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
9.Bibilography.pdfBibliography582.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
10.Appendix.pdfAppendix1.62 MBAdobe PDFดู/เปิด
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น