กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://cmruir.cmru.ac.th/handle/123456789/1405
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.author: อุดมศักดิ์, ปัญญาอินทร์-
dc.date.issued: 2561-
dc.description: The purpose of this research was to study the operational and competency of personnel responsible of documentary task at Chiang Mai Rajabhat University. The number of population was 52 of personnel responsible of documentary. Data collected by using questionnaires, documentary research , in-depth interview, focus group discussion and stakeholder group operational seminar were executed. Data were analyzed by descriptive statistics, analytic induction and content analysis. The study indicated that the operational documentation system of Chiang Mai Rajabhat University is high. (Mean ± SD , 3.55 ± 0.67) And competency of personnel responsible of documentary is high. (Mean ± SD , 4.38 ± 0.49) However, The public has made policy recommendations to the university administrators address creativity promotion and using technology for development’s documentary and personal competency.
dc.description.abstract: งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาสภาพงานสารบรรณและสมรรถนะการปฏิบัติงานของ ผู้ปฏิบัติงานสารบรรณของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาชนิดการสํารวจ ประชากรที่ใช้ในการศึกษาคือ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านสารบรรณของมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จํานวน 52 คน เครื่องมือที่ใช้ศึกษาเป็นแบบสอบถามและการสนทนากลุ่ม โดยใช้วิเคราะห์โดยสถิติ เชิงพรรณนาในการวิเคราะห์ข้อมูล ผลการศึกษาพบว่า สภาพงานสารบรรณของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อยู่ในระดับมาก (Mean ± SD , 3.55 ± 0.67) สมรรถนะของผู้ปฏิบัติงานด้านสารบรรณ อยู่ในระดับมาก (Mean ± SD , 4.38 ± 0.49) ทั้งนี้ มีข้อเสนอแนะเชิงนโยบายโดย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยต้องส่งเสริมการพัฒนาแนวคิด ใหม่และการนําเทคโนโลยีมาร่วมในการพัฒนางาน สารบรรณและสมรรถนะของผู้ปฏิบัติงาน
dc.description.sponsorship: มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
dc.language.isoth
dc.publisher: Chiang Mai Rajabhat University
dc.subject: งานสารบรรณ
dc.subject: ผู้ปฏิบัติงาน
dc.subject: การวิเคราะห์ข้อมูล
dc.title: สภาพงานสารบรรณและสมรรถนะของผู้ปฏิบัติงานด้านสารบรรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
dc.type: Research
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Research Report
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ
Cover.pdfCover434.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdfAbstract381.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
Content.pdfContent390.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter 1.pdfChapter 1424.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter 2.pdfChapter 2480.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter 3.pdfChapter 3408.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter 4.pdfChapter 4521.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter 5.pdfChapter 5411.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
Bibliography.pdfBibliography393 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix370.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น